HỘI THI GIÁO VIÊN LÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH GIỎI

Thứ ba - 25/03/2014 21:58
      Thực hiện Điều lệ hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi, nhằm tạo động lực để đội ngũ Tổng phụ trách Đội trong huyện tích cực thi đua, học tập, sáng tạo, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; qua đó góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi; tạo cơ hội để đội ngũ Tổng phụ trách Đội trong huyện được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; kịp thời tuyên dương, tôn vinh các Tổng phụ trách Đội có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện nhà; từ ngày 03/03 đến ngày 16/03/2014 vừa qua, Phòng GD&ĐT và Huyện Đoàn Tiên Phước phối hợp tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” năm học 2013-2014.
      Tham gia Hội thi có 16/30 Tổng phụ trách Đội của 30 trường trên địa bàn huyện. Các thí sinh thực hiện 4 nội dung thi, đó là sáng kiến kinh nghiệm (hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng về lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi), bài thi viết kiến thức, thực hành kỹ năng, nghiệp vụ Tổng phụ trách Đội và phần thi năng khiếu.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi diễn ra theo đúng kế hoạch, các nhà trường đã có sự quan tâm chỉ đạo đầu tư cho các phần thi. Đặc biệt, trong phần thi năng khiếu, nhiều đơn vị đã đầu tư dàn dựng các tiết mục văn nghệ khá công phu, để lại ấn tượng cho Ban giám khảo và người xem.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho anh Võ Văn Dung (THCS Trần Ngọc Sương), giải nhì thuộc về chị Nguyễn Thị Xuân Mỹ (THCS Lê Thị Hồng Gấm), 2 giải ba thuộc về anh Đoàn Kim Lam (TH Tiên Cẩm) và chị Huỳnh Thị Thu Ba (TH Kim Đồng), đồng thời quyết định công nhận danh hiệu giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2013-2014 cho 16 thí sinh tham gia dự thi.

Tác giả bài viết: Phước Tiên