PHÒNG GIÁO DỤC VÀO ĐÀO TẠO HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM

Đoàn kiểm tra thẩm định đạt chuẩn Quốc gia năm 2015 làm việc tại trường Tiểu học Tiên An

Sáng ngày 22/5/2015, đoàn kiểm tra thẩm định trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia tỉnh Quảng Nam đã có buổi làm việc chính thức tại trường Tiểu học Tiên An, xã Tiên An, huyện Tiên Phước.
        Đoàn do ông Lê Văn Chính - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam làm Trưởng đoàn, ông Nguyễn Tấn Từ - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học thuộc Sở GD&ĐT làm Phó trưởng đoàn.
          Đại biểu tham dự buổi kiểm tra có ông Phùng Văn Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện, Ông Trần Thanh Hải – Trưởng Phòng GD&ĐT, Bà Phan Thị Dưỡng – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT; Cán bộ bộ phận Tiểu học thuộc Phòng GD&ĐT. Về phía địa phương xã Tiên An, có Ông Phạm Nhất Hải – Bí thư Đảng ủy xã Tiên An cùng các thành viên trong Ban chỉ đạo xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.

Đoàn đã phân công 5 tổ kiểm tra đối chiếu với 5 tiêu chuẩn đánh giá trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia theo quy định tại Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT quy định về tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường Tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia.

Hình ảnh các điểm trường:

ĐIỂM TRƯỜNG CHÍNH

ĐIỂM TRƯỜNG CƠ SỞ 2

ĐIỂM TRƯỜNG CƠ SỞ 3

Sau 3 giờ làm việc, Đoàn kiểm tra đã đi đến kết luận: Trường Tiểu học Tiên An đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
          Chia vui kết quả, Ông Phùng Văn Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện Tiên Phước đánh giá cao, ghi nhận công sức, sự nỗ lực, quyết tâm của cán bộ, nhân dân, phụ huynh xã Tiên An, của thầy và trò trường Tiểu học Tiên An trong công tác xây dựng trường chuẩn. Thay mặt địa phương, ông Phùng Văn Huy có lời cảm ơn Đoàn kiểm tra, đồng thời có những lời lưu ý đối với nhà trường cần phấn đấu nhiều hơn nữa trong giáo dục toàn diện, việc giữ chuẩn và nâng mức chuẩn.

Tác giả bài viết: Tiểu học Tiên An