PHÒNG GIÁO DỤC VÀO ĐÀO TẠO HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM

http://tienphuoc.edu.vn


GIAO LƯU CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 4

GIAO LƯU CHUYÊN MÔN CỤM SỐ 4
         Thực hiện kế hoạch năm học 2013 – 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiên Phước, ngày 19 tháng 2 năm 2014, cụm chuyên môn số 4 gồm các trường THCS Trần Ngọc Sương, THCS Lê Văn Tám và THCS Võ Thị Sáu đã tổ chức buổi giao lưu chuyên môn tại Trường THCS Lê Văn Tám.
 
 
         Tham dự buổi giao lưu ngoài BGH, giáo viên có tiết dạy giao lưu và giáo viên bộ môn các môn Lịch sử, Anh văn, Toán của ba trường còn có sự tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Lê Văn Tám, tổng cộng có 47 người. Trong buổi giao lưu, cụm trường đã thực hiện ba tiết dạy thuộc các môn: Lịch sử 9 (Trường Lê Văn Tám), Toán 9 (Trường Võ Thị Sáu) và Anh văn 6 (Trường Trần Ngọc Sương). Sau khi dự giờ, các phân môn đã tiến hành thảo luận, góp ý những ưu, khuyết điểm của các tiết dạy. Các ý kiến đánh giá  tiết dạy đều thống nhất về nội dung, phương pháp, quá trình chuẩn bị, tinh thần học tập của học sinh và việc ứng dụng công nghệ thông tin cũng như các phương pháp dạy học như sử dụng bản đồ tư duy, kiến thức liên môn … của các phân môn đều đảm bảo theo yêu cầu bộ môn.
       

         Sau khi góp ý các tiết dạy, giáo viên nam của ba trường còn tổ chức giáo lưu bóng đá. Với tinh thần khỏe để công tác tốt, dù ở nhiều lứa tuổi khác nhau, các thầy vẫn tham gia nhiệt tình và mang lại một trận bóng sôi nổi đầy hào hứng.
 
            Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một sinh hoạt không chỉ thực hiện nội dung năm học mà còn tạo ra được sự học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, tinh thần đoàn kết giúp đỡ đồng nghiệp cùng tiến bộ giữa các trường trên địa bàn huyện Tiên Phước. Hy vọng sau buổi giao lưu, các trường sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013 – 2014.

Tác giả bài viết: Đỗ Hồng