PHÒNG GIÁO DỤC VÀO ĐÀO TẠO HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM

TIÊN PHƯỚC – HỘI THI THUYẾT TRÌNH VĂN HỌC CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2016-2017

TIÊN PHƯỚC – HỘI THI THUYẾT TRÌNH VĂN HỌC CẤP TỈNH,  NĂM HỌC 2016-2017
         Vào ngày 28/3/2017 vừa qua, tại hội thi Thuyết trình Văn học dành cho học sinh bậc Trung học do Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức, cùng với các bạn thí sinh tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh Quảng Nam, em Trần Thị Diệu Thu – học sinh lớp 9 trường THCS Lý Tự Trọng – học sinh xuất sắc tại vòng thi cấp huyện đã thực hiện tốt phần thi của mình với phần chuẩn bị nội dung chu đáo từ đề tài đã bắt thăm, giọng nói trong, thể hiện phần thuyết trình lưu loát, thuyết phục, đã được Ban giám khảo đánh giá cao và được Ban tổ chức cấp tỉnh trao tặng giải Nhất.
        Với kết quả này, Tiên Phước đã nhiều năm liền đạt giải Nhất tại hội thi cấp tỉnh. Đây là niềm tự hào, động lực để thôi thúc, động viên các nhà giáo, học sinh nỗ lực hơn nữa trong công tác dạy và học để giữ vững, nâng cao vị thế khi tham gia các cuộc thi, hội thi, kỳ thi.

Tác giả bài viết: TUYỀN TRẦN