PHÒNG GIÁO DỤC VÀO ĐÀO TẠO HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM

http://tienphuoc.edu.vn


PHÒNG GDĐT TIÊN PHƯỚC KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN THCS DẠY GIỎI, NĂM HỌC: 2017 - 2018

PHÒNG GDĐT TIÊN PHƯỚC KHAI MẠC HỘI THI               GIÁO VIÊN THCS DẠY GIỎI, NĂM HỌC: 2017 - 2018
           Trên tinh thần thực hiện nhiệm vụ năm học và nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), sáng ngày 09/10/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Tiên Phước tổ chức khai mạc hội thi giáo viên trung học sơ sở (THCS) dạy giỏi cấp huyện, năm học 2017 – 2018 cho 34 giáo viên các môn học Tin học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Thể dục và Giáo dục Công dân hiện đang giảng dạy tại 14 trường THCS và trường TH – THCS Trần Quốc Toản trên địa bàn huyện. (Trường THCS Lê Đình Chinh không có giáo viên dự thi)
          Tham dự khai mạc, có sự hiện diện của thầy giáo Trần Thanh Hải – Trưởng phòng, thầy giáo Nguyễn Ngọc Mẫn – Phó Trưởng phòng, các Chuyên viên bộ phận THCS, Văn phòng Phòng GDĐT và lãnh đạo các trường THCS, TH – THCS trực thuộc Phòng GDĐT huyện.
          Phát biểu khai mạc, thầy giáo Trưởng phòng đã xác định mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của hội thi; yêu cầu thầy cô giáo dự thi nghiêm túc thực hiện đúng các quy định tại Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ GDĐT về Ban hành Điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên, đặc biệt thầy giáo Trưởng phòng đã có lời động viên thầy cô giáo nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt các nội dung thi để đạt được kết quả cao nhất, xem hội thi là cơ hội quý để rèn luyện và nâng cao trình độ tay nghề, góp phần đổi mới căn bản và toàn diện GDĐT. Tại phiên khai mạc, thầy giáo Phó Trưởng phòng thay mặt cho Hội đồng chấm thi đã triển khai Quy chế hội thi và có các lưu ý cần thiết đối với người dự thi cũng như giám khảo để hội thi diễn ra khách quan, thực chất và mang lại hiệu quả thiết thực.
          Tiếp sau phần trao cờ lưu niệm cho các trường học, hội thi chính thức diễn ra với phần thi lý thuyết môn chung, môn riêng tại hội trường Phòng GDĐT. Theo Ban tổ chức hội thi, những ngày sau đó, là phần thi các tiết dạy thực hành tự chọn, bắt buộc và chấm sáng kiến kinh nghiệm/ nghiên cứu sư phạm ứng dụng. Hội thi sẽ kết thúc sau hai tuần và tổng kết, phát thưởng vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Tuyền