PHÒNG GIÁO DỤC VÀO ĐÀO TẠO HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM

PHÒNG GDĐT TIÊN PHƯỚC ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “TUYÊN TRUYỀN VIÊN TÀI NĂNG NGÀNH HỌC MẦM NON” CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2016 – 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh Quảng Nam, từ giữa tháng 4 năm 2017, Phòng GDĐT Tiên Phước tìm người viết tiểu phẩm về nội dung tuyên truyền đến các bậc phụ huynh kiến thức nuôi dạy con theo khoa học và mối quan hệ phối hợp giữa gia đình với nhà trường trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ tại các trường mầm non, mẫu giáo. Tiểu phẩm sau nhiều lần được điều chỉnh, bổ sung đã chính thức được đặt tên “Bây giờ tôi mới hiểu” có độ dài 6 trang, với 1 màn, 1 cảnh.
          Đầu tháng 5, Phòng GDĐT tổ chức sơ tuyển và đã chọn ra 9 cô giáo đang công tác tại các trường mầm non, mẫu giáo trực thuộc, tiến hành luyện tập. Vào ngày 11, 12 tháng 5 vừa qua, đoàn tham gia dự thi tại hội trường Sở GDĐT cùng với các đoàn dự thi của 17 Phòng GDĐT trên địa bàn tỉnh.
Cùng với nội dung rất sát hợp theo yêu cầu của hội thi, phần biểu diễn sắc sảo, điệu nghệ của các “diễn viên” trong đoàn dự thi huyện Tiên Phước đã thuyết phục được Ban giám khảo và chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Kết quả cuối cùng, Giám đốc Sở GDĐT – Trưởng ban tổ chức hội thi đã trao giải Nhất cho Phòng GDĐT huyện Tiên Phước.