PHÒNG GIÁO DỤC VÀO ĐÀO TẠO HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM

TRƯỜNG MẪU GIÁO TIÊN SƠN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ ĐẠT CẤP ĐỘ CAO NHẤT CỦA KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

TRƯỜNG MẪU GIÁO TIÊN SƠN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ  ĐẠT CẤP ĐỘ CAO NHẤT CỦA KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC
        Thực hiện kế hoạch Đánh giá ngoài (ĐGN) theo Quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Quảng Nam; vào ngày 08/4/2017 vừa qua, Đoàn ĐGN của Sở GDĐT tỉnh do thầy giáo Huỳnh Ngọc Phúc – Trưởng phòng Công nghệ thông tin – Khảo thí – Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) làm Trưởng đoàn cùng với 6 thầy cô thành viên đã đến khảo sát chính thức tại trường Mẫu giáo Tiên Sơn.
         Sau một ngày tổ chức kiểm tra với nhiều nội dung, gồm các loại văn bản chỉ đạo về KĐCLGD, kế hoạch tự đánh giá, phiếu đánh giá tiêu chí, báo cáo tự đánh giá và hồ sơ minh chứng, vào chiều cùng ngày, trong phiên tổng kết khảo sát, thầy giáo Trưởng đoàn đã kết luận: Công tác tự đánh giá của nhà trường đảm bảo đúng quy trình, hồ sơ đầy đủ, đặc biệt hệ thống minh chứng đạt chất lượng tốt, trường đủ điều kiện đạt cấp độ 3. Kết quả nầy, lại thêm một cơ sở giáo dục nữa thuộc Phòng GDĐT huyện Tiên Phước – cấp độ cao nhất của KĐCLGD.
          Tuy nhiên, theo Đoàn ĐGN, thời gian đến, trường Mẫu giáo Tiên Sơn cần tập trung khắc phục hiệu quả các tồn tại, như trồng hàng rào xanh để chắn kẽm gai dọc khuôn viên trường, xây dựng nhà thường trực tại điểm trường chính, có đủ bếp ăn tại các điểm trường lẻ, nhất là ưu tiên chăm lo chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.

anh 3

anh 5