PHÒNG GIÁO DỤC VÀO ĐÀO TẠO HUYỆN TIÊN PHƯỚC - TỈNH QUẢNG NAM

http://tienphuoc.edu.vn


Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội giảng chào mừng 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội giảng chào mừng 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
         Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2014 - 2015, sáng ngày 15/11/2014 vừa qua, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi Hội giảng chào mừng 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.
         Buổi Hội giảng có tám tiết dạy của bốn tổ chuyên môn, với tám môn học khác nhau rải đều ở cả bốn khối lớp. Để tạo không khí tập trung của buổi Hội giảng và cho giáo viên trong các tổ chuyên môn được tham dự đủ các tiết dạy của tổ, Ban tổ chức đã phân chia hai lượt dạy, mỗi lượt 4 tiết ứng với 4 tổ. Trong các tiết lên lớp, ngoài các chuyên đề dạy học bộ môn được thể hiện trong từng tiết học, cả 8 giáo viên đứng lớp đều thực hiện việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) vào trong bài giảng. Tuy không có nhiều thiết bị trình chiếu, nhưng nhờ sự giúp đỡ tận tình của Công an huyện Tiên Phước và các trường bạn (THCS Võ Thị Sáu, THCS Lê Đình Chinh), nhà trường đã có đủ máy chiếu để thực hiện các tiết dạy nói trên. Với năng lực chuyên môn vững vàng và tâm lý sư phạm ổn định, với sự hỗ trợ của nhóm bộ môn, các thầy cô tham gia Hội giảng đã hoàn thành tốt các bài dạy của mình, đem lại cho học sinh những giờ học đầy thú vị và giúp cho đồng nghiệp tích lũy thêm được những kinh nghiệm bổ ích về nhiều mặt. Cũng qua buổi Hội giảng này, tình đoàn kết và tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong trường càng thêm được khẳng định khi tất cả đã hoàn thành tốt những công việc mà Ban tổ chức đã giao cho.
         Sau trọn một buổi làm việc nghiêm túc và hiệu quả, buổi Hội giảng đã kết thúc trong không khí sôi động, vui vẻ của phần sinh hoạt văn nghệ - ẩm thực với sự hỗ trợ kinh phí từ Công đoàn nhà trường và của các thầy cô giáo.                                                                                                          


Tác giả bài viết: Thiện Lê