Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội thi Rung chuông vàng về chủ đề "Tài nguyên, môi trường biển, đảo"

Thứ sáu - 21/03/2014 08:30
      Thực hiện kế hoạch giáo dục về môi trường, tài nguyên biển, đảo cho học sinh, sáng ngày 19/3/2014 vừa qua, trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” về chủ đề nói trên cho học sinh khối 9 của nhà trường.    
       Tham dự Hội thi có 60 học sinh đến từ 6 lớp 9 trong trường. Theo kịch bản Hội thi, các thí sinh phải vượt qua 25 câu hỏi mà nội dung là những kiến thức về chủ quyền, tài nguyên, môi trường biển và hải đảo quê hương. Để tăng tính hấp dẫn của hội thi, ngoài việc tìm ra người xuất sắc nhất được vinh dự “rung chuông vàng”, Ban tổ chức còn trao giải tập thể (I, II, III) trên cơ sở tổng số điểm đạt được của mỗi lớp qua các lượt trả lời đúng câu hỏi của các thí sinh. Nhờ được nghiên cứu tài liệu và có thời gian chuẩn bị, các thí sinh tham dự Hội thi đã trả lời đúng nhiều câu hỏi, tạo nên không khí sôi nổi của Hội thi và khí thế tranh đua giữa các lớp.
       Kết thúc Hội thi, giải cá nhân xuất sắc nhất thuộc về em Huỳnh Văn Hiệp, lớp 9/2. Với nhiều thí sinh còn có mặt trong các vòng thi cuối cùng, lớp 9/2 đã xứng đáng đoạt giải I tập thể. Giải II của Hội thi thuộc về lớp 9/5. Kém lớp 9/5 chỉ có ba điểm, lớp 9/3 tiếc nuối nhận giải III. 
Tác giả bài viết: Thiện Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!