Qùa tết cho bạn có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 13/02/2015 03:30
Vì thế, việc giúp đỡ các em vững bước đến trường luôn là niềm trăn trở của các thầy cô giáo và nhiều học sinh thuộc trường. Từ đầu năm học đến nay, phong trào "Hũ gạo vì bạn nghèo", "Vì bạn nghèo đến trường" nhanh chóng lan tỏa đến các đội viên, nhi đồng, trở thành chương trình lan rộng khắp, thường xuyên trong toàn Liên đội và đạt nhiều kết quả tốt.
              Nhân dịp Tết Nguyên dán Ất Mùi, Liên đội đã tổ chức trao vở, bút, quần áo với tổng kinh phí 600.000 đồng và 342,5 lon gạo cho học sinh nghèo vui Tết, đón Xuân.

Cô giáo Đoàn Thị Thạch Anh - TPT Đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc cùng các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thầy giáo Nguyễn Phúc Lưu trao quà cho các em.

Tác giả bài viết: THẠCH ANH