“VUI HỘI TRĂNG RẰM ” TẠI TRƯỜNG THCS LÊ VĂN TÁM

Thứ hai - 28/09/2015 21:14
               Thực hiện công văn số 282/PGDĐT ngày 14/9/2015 của Phòng  GD&ĐT Tiên Phước về việc tổ chức “Vui hội trăng rằm” cho học sinh, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2015 (nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch), Ban Giám hiệu, Công đoàn và Liên đội trường THCS Lê Văn Tám đã tổ chức hoạt động "Vui hội Trăng rằm" nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
               Buổi sinh hoạt có sự tham dự nhiệt tình của Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường, quý bậc phụ huynh và 200 em học sinh. Liên đội cũng được đón nhận sự quan tâm đặc biệt của công ty Bình An Phú đã tài trợ kinh phí cho buổi sinh hoạt.
               Liên đội đã tổ chức thi làm lồng đèn,  08 Chi đội dự thi với  8 chiếc lồng đèn đủ màu sắc rất đẹp và sáng tạo.  Phần văn nghệ với những bài hát về sự tích, ý nghĩa ngày trung thu và việc lồng ghép các nội dung về an toàn giao thông, kỹ năng sống dưới sự dẫn dắt vui nhộn của chú Cuội, chị Hằng do thầy Trần Lê Cường và cô Trần Thị Huyền Trâm sắm vai đã được các em hưởng ứng sôi nổi. Các em đã mạnh dạn tham gia để trả lời câu hỏi và chơi các trò chơi bổ ích.  Phần đặc biệt nhất và được các em đón chờ nhất của buổi sinh hoạt là màn múa lân do các đội lân từ các lớp tham gia.  Dù buổi chiều trời còn nắng nhưng các em trong đội lân vẫn rất hào hứng, phấn khởi vì được biểu diễn dưới sự cỗ vũ, reo hò của các bạn và thầy cô.
LVT2
 
LVT
                  
                       Buổi sinh hoạt diễn ra gần 3 tiếng đồng hồ và đã thành công rực rỡ. Kết thúc buổi sinh sinh hoạt là phần trao quà trung thu cho các em học sinh. Liên đội đã trao 01 giải I, 01 giải II, 02 giải III và 04 giải KK cho các chi đội. Hoạt động này là dịp để các em học sinh được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng và hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết trung thu. Các em ra về trong niềm vui hân hoan và luyến tiếc. Hy vọng rằng dư âm ngày Tết trung thu sẽ mang đến các em  động lực để học tập tốt.
 

Nguồn tin: Tác giả: Đỗ Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn