VỀ MỘT HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON

Thứ hai - 23/05/2016 21:09
         Chưa có một khảo sát hay một thống kê nào nên không rõ có ít hay nhiều Quyết định luân chuyển cán bộ quản lý trường học trực thuộc Phòng GDĐT Tiên Phước được ký vào ngày 1/4 dương lịch. 1 tháng 4 – ngày mà nhiều người cho rằng “không thiệt”, ngày mà cả “quốc tế” được quyền “nói dối”…
         Ấy vậy mà, có một Hiệu trưởng thay đổi nơi công tác bởi một Quyết định có hiệu lực trong ngày “nói dối” lại đã làm được việc “rất thật” trong thời gian ngắn – chưa đến 30 ngày: Làm mới gương mặt cho điểm trường mầm non Mỹ An, thị trấn Tiên Kỳ!
A1

        Nhà giáo Hiệu trưởng đó, chính là cô giáo Võ Thị Châu, một cán bộ quản lý vừa được luân chuyển từ trường mẫu giáo Tiên Cảnh về trường mầm non Tiên Kỳ để xây dựng trường trọng điểm chất lượng cho cấp học mầm non toàn huyện.
         Cô giáo Võ Thị Châu có hơn 35 năm công tác trong ngành giáo dục với 4 năm làm Phó Hiệu trưởng, 15 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thành quả nổi trội mà cô Châu có được từ sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, ý thức trách nhiệm và tinh thần nỗ lực làm việc không ngừng, đó là xây dựng thành công 2 trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc gia và 1 trường mẫu giáo đạt cấp độ 3 kiểm định chất lượng giáo dục. Cô Võ Thị Châu nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, một số năm đạt Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh và năm 2015, cô vinh dự được Bộ trưởng Bộ GDĐT tặng Bằng khen.
A4

Tác giả bài viết: AN SƠN

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn