Trường Tiểu học Tiên Thọ tổ chức văn nghệ “Tiếng hát tuổi thơ” năm học 2015 - 2016

Thứ năm - 05/05/2016 21:41
           Nhân kỷ niệm chào mừng 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975 – 30.4.2016) và 130 năm ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886 – 1.5.2016); tối ngày 23.4, Trường Tiểu học Tiên Thọ tổ chức đêm diễn văn nghệ “Tiếng hát tuổi thơ” năm học 2015 – 2016.
           Tham gia hội diễn có 24 tiết mục của 5 khối lớp. Điểm đặc biệt của đêm diễn, đó là các tiết mục đều hoành tráng, đặc sắc, được dàn dựng hết sức công phu, đồng thời hiện được sự hồn nhiên, ngây thơ của các diễn viên nhí nhà trường. Hầu hết những tiết mục xoay quanh về lứa tuổi thiếu nhi, thầy cô, bạn bè, quê hương; trong đó có một số tiết mục tiêu biểu, đặc sắc được khán giải cổ vũ nhiệt tình như tiết mục hát về Quê hương em của đơn vị lớp 2 A; Thương lắm thầy cô ơi của đơn vị lớp 4A; Múa hát dân vũ Alibaba của lớp 3C; Trái đất này là của chúng mình của lớp 1C; kịch hoạt cảnh ATGT của đơn vị lớp 4B… Hội diễn văn nghệ không những là cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi lẫn nhau mà còn dịp để các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính con em và học sinh mình biểu diễn.
           Kết thúc với sự thành công rực rỡ, Hội diễn văn nghệ của trường TH Tiên Thọ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Nguồn tin: Nguyễn Hưng