TRƯỜNG THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN VỚI CHIẾN DỊCH “NGÀY HỘI SỐNG XANH”

Thứ hai - 28/09/2015 04:28
      “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”, “Ngày hội sống xanh”, “Ra quân làm vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải”,… đó là những phong trào hưởng ứng chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” của đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) và học sinh trong toàn huyện. Hòa trong khí thế đó, ngày 19/9 vừa qua, trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã hưởng ứng phong trào “Làm cho thế giới sạch hơn” với chiến dịch “Ngày hội sống xanh” được CBGVNV và học sinh trong toàn trường tham gia với tinh thần tự nguyện, tích cực, lấy phương châm “Hãy hành động vì môi trường sống xanh”
“Ngày hội sống xanh” được diễn ra với nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực và hữu ích như làm vệ sinh môi trường trên các tuyến đường, nghĩa trang… trồng cây xanh ở nơi công cộng, chăm sóc các bồn hoa, cây cảnh trong khuôn viên trường học.
Ngày hội đã diễn ra sôi động không chỉ đem lại hiệu quả trong hành động mà từ những hành động nhỏ ấy đã nâng cao được nhận thức lớn của CBGVNV và học sinh về bảo vệ môi trường; lên án và đấu tranh với những hành vi làm ảnh hưởng đến cuộc sống xanh của toàn nhân loại. Một môi trường xanh, sạch, trong lành sẽ đem lại một cuộc sống khỏe, an toàn cho bạn. Chúng ta hãy cùng hành động để “Làm cho thế giới sạch hơn”!
 
image001

image003

image005

image007

Nguồn tin: Đoàn Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn