TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TRỖI ĐƯỢC HỘI BẢO TRỢ NGƯỜI TÀN TẬT, TRẺ MỒ CÔI VÀ BỆNH NHÂN NGHÈO TỈNH QUẢNG NAM TRAO TẶNG 15 MÁY VI TÍNH PHỤ VỤ CÔNG TÁC DẠY VÀ HỌC TIN HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thứ hai - 28/09/2015 04:15
      Được sự quan tâm, giúp đỡ của Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 11 tháng 9 năm 2015, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã tiếp nhận 15 máy vi tính, trị giá khoảng 150.000.000 đồng, do Hội trao tặng phục vụ công tác dạy và học Tin học trong nhà trường.

image003

Tham dự buổi trao tặng, đại diện cho Hội bảo trợ có bà Nguyễn Thị Thương – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam; về phía lãnh đạo huyện có ông Mai Minh Nguyệt – Trưởng phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện, bà Trần Thị Tuyết – Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Lãnh đại diện cho lãnh đạo địa phương; về phía nhà trường có thầy giáo Lê Thiên Vũ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lương Quang Đức – Chủ tịch Công đoàn, thầy giáo Nguyễn Xuân Đoàn – Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Vũ Ngọc Bảo – Giáo viên TPT Đội cùng các em học sinh trong Ban chỉ huy Liên đội.

image005

Tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Thương – Phó Chủ tịch hội đã nêu khái quát ý nghĩa của việc trao tặng nhằm mục đích giúp đỡ nhà trường nói chung và các em học sinh nói riêng có điều kiện tốt nhất trong việc dạy và học ở bộ môn Tin học, đáp ứng yêu cầu phát triển xã hội, đặc biệt là trên lĩnh vực công nghệ thông tin. Việc trao tặng máy tính còn mang ý nghĩa sâu sắc về tính nhân văn, tính cộng đồng mà Hội đã dành cho nhà trường. Đáp lại nghĩa cử cao đẹp đó, thầy giáo Lê Thiên Vũ – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể CBGVNV và các em học sinh trong toàn trường gởi lời cảm ơn đến Hội bảo trợ và hứa sẽ làm hết khả năng để phát huy tối đa hiệu quả việc sử dụng, cũng như việc bảo quản số máy vi tính mà Hội đã trao tặng. Thông qua việc làm này của Hội, nhà trường sẽ có trách nhiệm giáo dục cho các em về tinh thần, ý thức học tập, lòng tương thân, tương ái đối với mọi người, là động lực giúp các em phấn đấu trong học tập, vươn lên trong cuộc sống, để sau này các em không phải là người được nhận bảo trợ mà các em phải là người đi bảo trợ nhằm đáp lại những gì mà Hội đã dành cho các em hôm nay.

image007

Kết thúc buổi trao tặng, em Nguyễn Thị Hồng Dinh – Liên đội trưởng, đại diện cho hơn 380 học sinh của trường lên tặng hoa cô Nguyễn Thị Thương – Phó Chủ tịch Hội để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam.

Nguồn tin: THCS Nguyễn Văn Trỗi