TRƯỜNG TH TIÊN HIỆP VỚI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2015)

Thứ hai - 23/11/2015 01:55
       Nhằm chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2015. Liên đội Tiểu học Tiên Hiệp tổ chức các hoạt động thiết thực như: Phát động phong trào hoa học tốt, làm thiệp tặng thầy cô giáo, tổ chức sân chơi đầu tuần… Đặc biệt hơn, vào sáng ngày 07/11/2015, Liên đội tổ chức giao lưu “Rung chuông vàng”. Đến dự buổi giao lưu có cô giáo Nguyễn Thị Kim Truyền - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các em học sinh ở các khối lớp có mặt đông đủ trong buổi giao lưu.
          Đây là cơ hội các em ôn lại những kiến thức đã được học, ngoài ra các em được tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích về An toàn giao thông, Phòng ngừa giảm nhẹ thiên tai và Kiến thức về môi trường xã hội xung quanh ta. Trong buổi giao lưu các bạn trong Liên đội đã tạo được tình cảm thân mật, biết chia sẻ những hiểu biết của mình qua một số câu hỏi dành cho khán giả.
         Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ và đạt được kết quả tốt đẹp. Ban tổ chức đã tặng giải nhất cho em Bùi Thị Diễm Linh, 3 giải nhì thuộc về các em: Hứa Vũ Giang, Vũ Hải Phòng, Đoàn Thị Yên.