TRƯỜNG MG TIÊN HÀ TỔ CHỨC HỘI THI “BÉ KHỎE - BÉ TÀI NĂNG”, NH: 2015 - 2016

Thứ tư - 20/04/2016 23:56
             Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, ngày 14/4/2016, trường Mẫu giáo Tiên Hà đã tổ chức Hội thi “Bé khỏe - Bé tài năng” năm học 2015-2016. Đây là một sân chơi vui tươi đầy bổ ích để các bé được giao lưu, học hỏi rèn luyện kỹ năng, tư duy và giúp trẻ biết hòa nhập vào tập thể, rèn luyện tố chất “Thông minh - Nhanh nhẹn - Khéo léo”.
          Hội thi diễn ra với sự tham gia của 39 trẻ đến từ 6 lớp Mẫu giáo trong toàn trường. Các đội phải trải qua 3 phần thi là Trình diễn trang phục thời trang tự chọn, thi kiến thức và thi tài năng. Nếu như phần thi trình diễn trang phục tự chọn các bé đã thể hiện được sự ngộ nghĩnh, hồn nhiên thì phần thi kiến thức lại thể hiện sự thông minh và hiểu biết của các bé. Ở phần thi tài năng, các đội tham gia thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục hát, kể chuyện, đọc thơ, múa,…
             Qua ba phần thi sôi nổi, các bé đã thể hiện sự nhanh nhẹn, mạnh dạn, tự tin và sáng tạo của mình. Kết thúc Hội thi, giải Nhất được trao cho các bé lớp Mẫu giáo lớn Tiên Tráng, giải Nhì thuộc về các bé lớp Mẫu giáo nhỡ Phú Vinh, giải Ba thuộc về các bé lớp Mẫu giáo nhỡ Tiên Tráng.
1

Phần thi trình diễn trang phục thời trang tự chọn
 
2

Phần thi Kiến thức
 
123

Phần thi Tài năng
 

Nguồn tin: Trường MG Tiên Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn