TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIAO LƯU CHUYÊN MÔN CỤM, NĂM HỌC 2015 – 2016

Chủ nhật - 28/02/2016 22:23
           Sáng ngày 30/12/2015, tại trường THCS Trần Ngọc Sương, cụm số 3 (gồm 05 trường: THCS Lý Tự Trọng, THCS Trần Ngọc Sương, THCS Lê Đình Chinh, THCS Lê Quý Đôn và THCS Lê Văn Tám – Do THCS Trần Ngọc Sương làm cụm trưởng) đã tổ chức giao lưu chuyên môn cụm, năm học 2015 - 2016.
Đến dự với buổi giao lưu chuyên môn có cô giáo Trần Thị Tuyền - Chuyên viên PGD&ĐT Tiên Phước cùng 52 thầy giáo, cô giáo là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và giáo viên các bộ môn Toán, Sinh học và Lịch sử của các trường THCS trong cụm.
 
image001

          Trong không khí se lạnh của những ngày đầu xuân, các thầy, cô trường THCS Trần Ngọc Sương đã thực hiện 3 tiết dạy gồm: tiết Toán 9, Sinh học 8 và tiết Lịch sử 8. Đây là lần đầu tiên việc giao lưu chuyên môn cụm được tổ chức theo tinh thần Công văn số 380/PGDĐT ngày 21 tháng 12 năm 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiên Phước (sử dụng phiếu đánh giá xếp loại giờ dạy mới của giáo viên cấpTHCS). Nhìn chung cả 3 tiết dạy đều thành công tốt đẹp.
           Sau buổi giao lưu về chuyên môn, nhà trường còn tổ chức giao lưu ẩm thực và văn nghệ để tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm mùa xuân mới.
           Việc giao lưu cụm chuyên môn hằng năm không chỉ là dịp để các trường tích cực đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học mà còn tạo cơ hội để quý thầy cô giáo trao đổi, học hỏi về chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng dạy học tại các trường.

Tác giả bài viết: Chung Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn