MẪU GIÁO TIÊN AN VỚI ĐÊM VĂN NGHỆ “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN”

Chủ nhật - 28/02/2016 22:31
              “Mừng Đảng – Mừng xuân” là chủ đề của đêm văn nghệ được Trường Mẫu giáo Tiên An tổ chức vào tối 15/02/2016.
              Để chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân mới – xuân Bính Thân 2016. Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh, lý thú trên lĩnh vực văn hóa – văn nghệ cho toàn thể đoàn viên và các cháu mẫu giáo có điều kiện thể hiện năng khiếu và niềm say mê sáng tạo của mình; thông qua đó tạo cho trẻ sự mạnh dạn, tự tin trong mọi hoạt động.

image002

image003

Đêm văn nghệ diễn ra với nhiều thể loại đa dạng, nội dung phong phú như: Hát mừng quê hương đổi mới, mừng Đảng, mừng xuân mới, hát về thầy cô và mái trường, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, biển đảo, Bác Hồ …

Tác giả bài viết: MG TIÊN AN