LIÊN ĐỘI VÕ THỊ SÁU TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3 (1931-2016)

Thứ hai - 28/03/2016 22:29
            Thực hiện kế hoạch hoạt động Đội và HĐNGLL năm học 2015-2016, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), tối ngày 26/3/2016, Liên Đội Võ Thị Sáu đã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Quê hương trong trái tim em”.
Đến dự đêm văn nghệ của Liên Đội có đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Tiên Phước, đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam và các ban, ngành, đoàn thể của xã Tiên Mỹ, Hội cha mẹ học sinh nhà trường; Đại diện các trường bạn, CBVC các cơ quan, trường học, các hiệu buôn bán trên địa bàn; các Mạnh Thường Quân và đông đảo thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh và nhân dân đến xem và cổ vũ cho đêm văn nghệ.
 
image001
 
Tiết mục đồng ca “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn Thiếu niên Nhi đồng” của lớp 7/1
 
          Hội diễn văn nghệ được thực hiện vào thời điểm cán bộ và nhân dân xã Tiên Mỹ - Tiên Phước nói riêng, cả nước nói chung đang tích cực thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới nhằm góp phần làm thay đổi toàn cảnh bộ mặt xã hội để từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Bằng những lời ca, tiếng hát, điệu múa... Liên đội Võ Thị Sáu hát mừng những đổi mới trên quê hương, đất nước thân yêu, với lòng tự hào về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về dân tộc Việt Nam anh hùng.
 
   image002
       
Tiết mục đơn ca múa phụ họa “Quê Hương”của lớp 7/2
 
           Các tiết mục văn nghệ do các em đội viên thực hiện với nhiều thể loại thật sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, dân vũ, kịch múa, nhảy hiện đại… Với mục đích thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa ca ngợi cuộc sống thanh bình, vẻ đẹp của quê hương, từ đó, thắp lên trong các em ngọn lửa yêu quê hương, yêu nước, giúp cho các em hiểu hơn về giá trị của nền hòa bình, độc lập dân tộc. Qua đó, giáo dục cách sống có trách nhiệm với bản thân, với đất nước bằng những hành động đúng đắn, cùng nhau bảo vệ toàn vẹn chủ quyền, bờ cõi ngàn đời cha ông ta để lại, cùng góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn.
image003
       
Tiết mục múa “Tổ quốc nhìn từ biển” của lớp 9/2
 
            Mặc dù còn có những tiết mục chưa được tập luyện công kỹ, hơi non nớt về nghệ thuật nhưng với lời ca tiếng hát mộc mạc, dễ thương, những vũ điệu duyên dáng và ngây thơ của các em đội viên đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho chương trình. Hội diễn văn nghệ của Liên đội Võ Thị Sáu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn