LIÊN ĐỘI THCS NGUYỄN VĂN TRỖI MỜI CÔNG AN HUYỆN TIÊN PHƯỚC VỀ TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT CHO ĐỘI VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG NHÂN DỊP TẾT BÍNH THÂN 2016

Thứ tư - 02/03/2016 02:43
        Thực hiện công tác tham mưu, phối hợp giữa Liên đội và Hội đồng Đội xã; trên tinh thần chỉ đạo của BCH Đoàn xã và Ban HĐNGLL của nhà trường; được sự quan tâm, thống nhất của Lãnh đạo Công an huyện Tiên Phước; sáng ngày 28 tháng 01 năm 2016, Liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa về “Tuyên truyền và giáo dục Đạo đức - Pháp luật cho học sinh trong nhà trường”
image002
        Về tham dự buổi làm việc có ông Trần Thanh Sơn - Trung tá - Đội trưởng Đội xây dựng phong trào Công an huyện Tiên Phước; anh Lê Vũ Bảo Hiếu - Trung úy - Phó Bí thư Chi đoàn Công an huyện Tiên Phước; thầy giáo Lê Thiên Vũ - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô giáo là ACPT các Chi đội và 382 đội viên trong nhà trường.
         Phát biểu tại buổi hoạt động, thầy giáo Lê Thiên Vũ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhắc nhở về tình hình nề nếp hoạt động của Liên đội nhất là trong dịp tết Nguyên đán Bính Thân sắp đến. Mong rằng, sau khi kết thúc hoạt động này các em sẽ có ý thức tốt hơn, vui xuân lành mạnh - an toàn - tiết kiệm, duy trì nề nếp nhà trường, xây dựng Đội ngày càng vững mạnh.
        Sau lời dặn dò của thầy giáo Lê Thiên Vũ, Trung tá Trần Thanh Sơn đã đã có bài nói chuyện với các em về những vấn đề Đạo đức và Phát luật, trật tự an toàn xã hội, trật tự an toàn giao thông cũng như tệ nạn ma túy và các tệ nạn xã hội khác đang có nguy cơ thâm nhập vào học đường. Trung tá Trần Thanh Sơn bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến các loại hình tệ nạn xã hội đang có nguy cơ diễn ra hàng ngày trên địa bàn Tiên Phước nói chung và địa bàn xã Tiên Lãnh nói riêng, nhất là đối với vấn đề trật tự an toàn giao thông hiện nay. Trung tá Trần Thanh Sơn đã nhắc nhở các em, nhất là các đối tượng học sinh thường xuyên vi phạm nội quy nhà trường cần điều chỉnh kịp thời những hành vi của mình, phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.
        Kết thúc buổi nói chuyện, Trung tá Trần Thanh Sơn đã động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi, nắm vững kiến thức về pháp luật, tu dưỡng đạo đức, tự hoàn thiện mình để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Tác giả bài viết: Liên đội Nguyễn Văn Trỗi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn