HỘI NGHỊ CB, CC, VC NĂM HỌC 2015 – 2016 CỦA TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

Thứ hai - 05/10/2015 23:20
       Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Phòng GDĐT Tiên Phước về việc xây dựng kế hoạch và bàn phương hướng hoạt động của nhà trường trong năm học mới, ngày 01/10/2015 vừa qua, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ-Công chức-Viên chức năm học 2015 – 2016. Đến dự Hội nghị có đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân và Hội khuyến học thị trấn, cùng đầy đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
        Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015 và Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 của nhà trường. Trên cơ sở đó, Hội nghị đã dành hơn một giờ để thảo luận về các phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu cần phấn đấu với tinh thần nghiêm túc, chân thành. Phần lớn các ý kiến đều xoay quanh những vấn đề quan trọng của nhà trường hiện nay như: tình trạng một số học sinh mê game online lơi lỏng học tập, việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn, các chỉ tiêu thi đua, vấn đề cơ sở vật chất trong xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia… và đưa ra được một số giải pháp cụ thể. Về dự Hội nghị, ông Lê Xuân Minh, Phó Chủ tịch UBND thị trấn, đã có ý kiến chỉ đạo, góp ý về một số nội dung trong Dự thảo Phương hướng nhiệm vụ năm học của nhà trường. Sau hơn ba giờ làm việc, Hội nghị đã đạt được sự thống nhất cao trong việc đưa ra Nghị quyết về phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016 với những nội dung chính sau:
      1. Xây dựng thành công Trường đạt chuẩn quốc gia mức 1 lần 2; giữ vững các tiêu chuẩn, tiêu chí của trường đã được công nhận đạt cấp độ 3 về kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.
      2. Giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện với 98% học sinh được lên lớp thẳng (lên lớp sau kiểm tra lại: 99,5%), trong đó có 32% đạt loại giỏi, 37% đạt loại khá về học lực và 90% đạt loại tốt, 10% đạt loại khá về hạnh kiểm; tỉ lệ học sinh bỏ học không quá 1%; tỉ lệ phổ cập giáo dục THCS trong độ tuổi đạt trên 94%.
     3. Phấn đấu Chi bộ Đảng đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch, vững mạnh; các tổ chức: Công đoàn, Chi đoàn, Liên đội đạt danh hiệu vững mạnh; toàn trường có 2 CSTĐ cấp tỉnh và 8 CSTĐ cấp cơ sở.
      4. Chú trọng thực hiện các mối quan hệ phối hợp trong công tác giáo dục, đặc biệt là trong công tác giáo dục đạo đức học sinh và xã hội hóa giáo dục.
 
HN1
 
HN2

Nguồn tin: Thiện Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn