HỌC SINH TIÊN PHƯỚC ĐẠT GIẢI CAO TRONG HỘI THI GIAO LƯU TIẾNG ANH CẤP TIỂU HỌC TẠI TỈNH

Thứ năm - 28/01/2016 03:27
     Nhằm tăng cường và phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, góp phần đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học; đồng thời tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau trên tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau. Với mục tiêu đó, sáng ngày 21/01/2016, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Quảng Nam, Hội thi giao lưu tiếng Anh tiểu học cấp tỉnh năm học 2015-2016 được khai mạc.
    Tham gia hội thi, Phòng GD&ĐT đã cử 10 học sinh của trường Tiểu học Kim Đồng đạt giải Nhất hội thi cấp huyện, đại diện cho 5262 học sinh tiểu học trên địa bàn huyện trực tiếp dự thi. Trải qua ba phần thi, gồm khởi động, trải nghiệm và sáng tạo, các em luôn chủ động, đoàn kết, hợp tác giữa các thành viên trong đội nên đã tạo ra không khí chơi mà học, học mà chơi thực sự sôi động và hiệu quả. Các thí sinh "nhí" trên đất học Cụ Huỳnh đã khiến mọi người từ Ban tổ chức, Ban giám khảo, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đến thí sinh dự thi các đội bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi tài năng và năng khiếu của chính các em. Với các chủ đề thân thuộc như gia đình, mái trường, môi trường sống, các em đã bộc lộ hết khả năng nói tiếng Anh, kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin, kĩ năng giao tiếp... 
phan 1
Đội tuyển chuẩn bị dự thi phần Khởi động

phan 3
Thi phần Sáng tạo
giai nhat
     Kết thúc Hội thi, sau 02 ngày tham gia, đoàn dự thi đã đạt giải cao tại các phần thi: Nhất phần thi sáng tạo, nhì phần thi khởi động và nhì phần thi trải nghiệm. Kết quả, các em đã giành được giải Nhất toàn đoàn, đem thắng lợi cao nhất về cho ngành giáo dục huyện Tiên Phước.

 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn