Công đoàn Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức sinh hoạt nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ ba - 20/10/2015 21:56
       2010 1
     Chiều ngày 19/10/2015 vừa qua, Công đoàn Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi sinh hoạt nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015).
2010 2
       Sau lời phát biểu chào mừng của đại diện Công đoàn nhà trường nhân ngày thành lập tổ chức đoàn thể có ý nghĩa quan trọng đối với phụ nữ nước ta, cô giáo Phạm Thị Hào – cán bộ chuyên trách công tác Nữ công – đã giúp các đoàn viên ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng, vai trò và ý nghĩa của Hội LHPN Việt Nam trong lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ đất nước hiện nay. Buổi sinh hoạt được tiếp nối bằng báo cáo tổng kết phong trào thi đua "Hai giỏi" của Công đoàn nhà trường cùng phần trao trưởng cho các nữ đoàn viên có nhiều thành tích. Các cô giáo Đặng Thị Mỹ, Nguyễn Thị Tài, Nguyễn Thị Tào, Nguyễn Thị Phương Lan, Trần Ly Na cùng nhân viên văn thư Nguyễn Thị Kim Bình đã vinh dự được các tổ công đoàn bầu chọn là các nữ đoàn viên tiêu biểu, vừa "giỏi việc nước", vừa "đảm việc nhà"
        Cuối buổi sinh hoạt là phần liên hoan ẩm thực, trong đó phần phục vụ được thực hiện bởi bàn tay của các nam đoàn viên công đoàn như một cách thể hiện tinh thần đoàn kết và sự trân trọng đối với nữ giới trong trường. Tất cả đã làm cho buổi sinh hoạt trở thành một kỷ niệm khó quên không chỉ đối với nữ cán bộ, công chức, viên chức, mà còn với tất cả các đoàn viên công đoàn nhà trường có mặt.
 

Nguồn tin: Thiện Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn