Trường Tiểu học Tiên Cảnh tổ chức kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2014)

Thứ ba - 01/04/2014 03:05
        Hòa chung không khí phấn khởi của thanh niên cả nước chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2014); sáng ngày 26.3 trường Tiểu học Tiên Cảnh tổ chức lễ kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi lễ có sự tham gia của tất cả các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.   
        Tại buổi lễ thầy giáo Nguyễn Văn Thành - Tổng phụ trách Đội thay mặt cho BCH Chi đoàn trường đã ôn lại chặng đường 83 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau phát huy truyền thống xung kích cách mạng, xung kích tình nguyện, sẵn sàng đón nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
        Với trường Tiểu học Tiên Cảnh, trong những năm học qua, Chi đoàn nhà trường đã không ngừng phấn đấu, thi đua học tập, rèn luyện nâng cao chất lượng dạy và học góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
        Sau phần lễ, nhà trường đã tiến hành cho các đội viên, thiếu nhi tham gia nhiều hoạt động tập thể sôi nổi như: thi quy trình Sao; nghi thức Đội; múa hát tập thể và các trò chơi thể dục thể thao........
        Kết quả, giải nhất toàn đoàn được Ban tổ chức trao cho đơn vị lớp 5A, 1A;  giải nhì cho đơn vị lớp 5C, 3B và giải 3 thuộc về đơn vị lớp 4D, 3C.
        Thông qua hoạt động lần này, đã giúp cho các em đội viên, nhi đồng thể hiện tinh thần đoàn kết, sinh hoạt tập thể, năng khiếu thẩm mỹ. Góp phần thực hiện tốt phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường.
        Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Trần Thanh Sơn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc 

 

Học sinh toàn trường tham gia dự lễ


Thi nghi thức đội


Thi múa hát tập thể
 

Tác giả bài viết: Trường TH Tiên Cảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn