THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội thi thuyết trình về "5 Điều Bác Hồ dạy", NH: 2013 - 2014

Thứ năm - 27/02/2014 06:56
        Thực hiện Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí minh và Chương trình rèn luyện đội viên trong năm học 2013 – 2014, chiều ngày 20/2/2013 vừa qua, Ban hoạt động NGLL trường THCS Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Hội thi Thuyết trình về “5 Điều Bác Hồ dạy”.
       Tham gia Hội thi có 20 thí sinh đến từ 19 chi đội. Theo quy định của Hội thi, mỗi thí sinh được chọn một trong “5 Điều Bác Hồ dạy” để thuyết trình với thời gian tối đa là 10 phút và trả lời từ một đến hai câu hỏi kiểm tra kiến thức có liên quan. Với sự chuẩn bị kỹ càng, các thuyết trình viên đã hoàn thành tốt các yêu cầu đặt ra, mang lại cho Hội thi không khí tươi vui, sôi nổi. Để khích lệ tinh thần dự thi của đội viên các chi đội, trước khi Hội thi chính thức bắt đầu, Ban tổ chức đã trao quà lưu niệm cho các em. Sau hơn bốn giờ tranh tài, Hội thi đã kết thúc với hai giải nhất được trao cho hai thí sinh Nguyễn Minh Thụy (lớp 6/3), Đoàn Nguyễn Gia Ân (lớp 8/1). Các giải II thộc về các thí sinh Trần Ngọc Thắng (lớp 6/2), Nguyễn Đình Thanh (lớp 8/5), Nguyễn Tiểu Giang (lớp 9/2). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm năm giải III và mười giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.
  
        Tin rằng với Hội thi này, học sinh nhà trường càng thấm nhuần những lời dạy tràn đầy tình yêu thương thiết tha của Bác và thực hiện tốt những ước mong của Người bằng những việc làm cụ thể, thiết thực trong sinh hoạt, học tập, rèn luyện lúc ở trường cũng như ở nhà.

Tác giả bài viết: Thiện Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn