Trường THCS Lý Tự Trọng đạt kết quả cao trong Kỳ thi học sinh giỏi TNTH và giải toán BMTBT cấp huyện năm học 2013 - 2014

Thứ tư - 12/03/2014 08:18
         Ngày 06/3/2014 vừa qua, đội tuyển học sinh giỏi TNTH khối 8 và giải toán trên máy tính Casio khối 8, 9 của trường THCS Lý Tự Trọng đã tham dự cuộc thi chọn học sinh giỏi các môn nói trên do Phòng GD&ĐT tổ chức. Sau một ngày chấm chọn, chiều 07/3/2014, Phòng GD&ĐT đã chính thức công bố kết quả kỳ thi.
         Theo đó, các học sinh trong đội tuyển đã xuất sắc giành giải I toàn đoàn với tất cả các môn dự thi đều có giải. Ở môn giải toán trên máy tính Casio, đối với khối lớp 9, em Thái nguyên Tuấn (9/2) đạt giải I, em Đoàn Cao Nguyên (9/4) đạt giải II; đối với khối lớp 8, em Phạm Anh Minh (8/2) đạt giải I, em Nguyễn Đình Thanh (8/5) đạt giải II. Ở môn TNTH Hóa học, em Bùi Gia Lễ (8/1) đạt giải I, em Nguyễn Phương Phương (8/3) đạt giải III. Ở môn TNTH Sinh học, em Lê Thị Thanh Ty (8/5) đạt giải I, em Nguyễn Thị Thủy (8/2) đạt giải III. Ở môn TNTH Vật lý, hai em Nguyễn Thị Thảo Nguyên (8/2) và Nguyễn Quốc Thịnh cùng đạt giải I.
         Kết quả này đã phản ánh những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, góp phần không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo yêu cầu nhiệm vụ năm học. Vui mừng trước thành tích của đội tuyển, Ban đại diện CMHS nhà trường đã khen thưởng nóng cho các em với mức thưởng 100.000đồng/giải I, 80.000đồng/giải II và 50.000 đồng/giải III. Thành tích của các em cũng đã được nhà trường tuyên dương ngay trong tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần trước khi tiến hành phát thưởng.
         Cũng theo thông báo của Phòng GD&ĐT, sắp tới, các học sinh đã đạt giải I, II trong kỳ thi này sẽ được cử chọn tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi TNTH và giải toán trên máy tính Casio cấp tỉnh do Sở GD &ĐT tổ chức tại thành phố Hội An. Hy vọng rằng học sinh của nhà trường sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để khẳng định mình, tiếp tục mang về những niềm vui cho gia đình, bè bạn thầy cô và nhà trường.
 

 
Tác giả bài viết: Thiện Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn