TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN LẬP TỔ CHỨC LAO ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI

Thứ sáu - 29/08/2014 04:21
          Để chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho năm học mới, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Tiên Phước (10/3/1975 - 10/3/2015), 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2015); từ ngày 15/8/2014 đến  24/8/2014, Lãnh đạo trường Tiểu học Tiên Lập đã phối hợp với BCH CĐCS tổ chức cho toàn thể CB-GV-NV và học sinh 3 đợt lao động. Nội dung công việc đã thực hiện gồm: vệ sinh cảnh quan trường lớp từ điểm trường chính đến các điểm trường thôn, làm mặt bằng nhà để xe cho CB-GV-NV và làm bê-tông sân trường thôn 3 với tổng cộng 50 công, kinh phí ước tính khoảng 20 triệu đồng, trong đó có kinh phí làm mới cửa cổng trường chính. Nguồn kinh phí thực hiện được huy động từ đóng góp của phụ huynh học sinh, các nhà Mạnh Thường Quân và của CB-GV-NV nhà trường.

Với sự đồng thuận cao, toàn thể CB-GV-NV đã tích cực tham gia lao động 100%; điều đặc biệt là mặc dù chỉ quen cầm bút, cầm phấn song các nam CB-GV-NV nhà trường đã trực tiếp cầm bay thực hiện hoàn thành mặt bằng nhà để xe và sân trường thôn 3 bằng bê-tông với số công là 25 công, trong đó chỉ có 3 công thợ nề. Đây chính là các hạng mục công trình bổ sung cơ sở vật chất cho trường đạt chuẩn quốc gia.

Với kết quả đạt được trong những ngày đầu của năm học mới, hy vọng đây là tín hiệu cho sự khởi đầu suôn sẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2014-2015 với nhiều thành tích và niềm vui mới.

Nam CB-GV-NV trường tiểu học
Tiên Lập đang làm mặt bằng nhà
để xe bằng bê-tông

Sân trường thôn 3 đang được khẩn trương thi công kịp buổi học đầu tiên cho học sinh