TRƯỜNG TIỂU HỌC TIÊN CẨM TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI

Thứ tư - 19/11/2014 22:43
          Nhằm lập thành tích chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014), sáng ngày 14 tháng 11 năm 2014, trường Tiểu học Tiên Cẩm tổ chức Hội thi giáo viên giỏi năm học 2014-2015.
          Tham gia Hội thi có 4 thầy cô giáo tiêu biểu được tuyển chọn từ các tổ chuyên môn. Mỗi giáo viên tham gia 2 phần thi, phần thi thứ nhất: kiểm tra hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm, gồm hiểu biết về Luật Giáo dục, Điều lệ trường tiểu học, các quy định của ngành, xử lí tình huống sư phạm trong quá trình dạy học và kiến thức, kỹ năng giảng dạy các môn học, hoạt động giáo dục; phần thi thứ hai: thực hiện một tiết dạy theo phân phối chương trình của tuần dự thi.
          Hội thi đã tạo được một không khí thi đua sôi nổi mừng ngày truyền thống nhà giáo, đây cũng là dịp để mỗi thầy cô giáo tự trau dồi, phấn đấu dạy tốt góp phần cùng nhà trường hoàn thành các mục tiêu giáo dục.
          Kết quả Hội thi, cô giáo Đoàn Ngọc Hạ Quyên đạt giải nhất khối 1-2-3, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nữ đạt giải nhất khối 4-5.

Tác giả bài viết: PHƯỚC TIÊN