TRƯỜNG THCS TRẦN NGỌC SƯƠNG TỔ CHỨC HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH, NĂM HỌC 2014 - 2015

Thứ năm - 22/01/2015 04:08
        Chiều ngày 15 tháng 01 năm 2015, trường THCS Trần Ngọc Sương đã tổ chức Hội thi Hùng biện tiếng Anh, năm học 2014-2015. Tham dự với Hội thi, ngoài 09 thuyết trình viên đến từ 9 lớp còn có các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, thầy cô là Tổng phụ trách Đội, giáo viên chủ nhiệm và 50 cổ động viên đến từ các khối lớp.
          Với nội dung đề tài phong phú như: Environment, Friendship, Family, Health... các thuyết trình viên đã lần lượt thể hiện khá thành công phần hùng biện của mình trước Ban giám khảo.
          Cuối Hội thi, Ban giám khảo đã bất ngờ trước phần hùng biện của thuyết trình viên Phan Thảo Quỳnh, đến từ lớp 6/1. Với đề tài My family, em Phan Thảo Quỳnh đã xuất sắc vượt qua các anh chị ở lớp 8, 9, thuyết phục Ban giám khảo và giành giải Nhất Hội thi.
          Hội thi Hùng biện tiếng Anh là một trong những dịp để giáo viên và học sinh trao đổi, giao lưu và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh, góp phần định hướng cho công tác đổi mới phương pháp giảng dạy ngoại ngữ trong thời gian tới.
 
                                                                                                       

Tác giả bài viết: Chung Thanh Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn