TRƯỜNG THCS TRẦN NGỌC SƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2014 - 2015

Thứ tư - 15/10/2014 06:09
Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2014, tại trường THCS Trần Ngọc Sương, Ban giám hiệu phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức - lao động đầu năm học 2014-2015.
Đến dự với Hội nghị, có ông Đinh Công Du - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tiên Thọ cùng đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, đại biểu Hội khuyến học, hội cha mẹ học sinh nhà trường.
Tại Hội nghị, sau khi thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 - 2015, thầy cô đã đưa ra nhiều ý kiến góp phần nâng cao chất lượng dạy học tại đơn vị. Đặc biệt, hội nghị đã dành nhiều thời gian bàn biện pháp hạn chế tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng.
Để giúp nhà trường duy trì tốt sĩ số học sinh, bên cạnh việc chỉ đạo cho các ban ngành, đoàn thể ở địa phương tích cực vận động học sinh ra lớp, lãnh đạo địa phương đã cam kết quản lý chặt chẽ các quán Game về giờ mở cửa nhằm hạn chế tình trạng học sinh nghiện Game bỏ học.
          Năm học 2014-2015, trường THCS Trần Ngọc Sương gặp phải nhiều khó khăn, nhất là về cơ sở vật chất, song thầy và trò nhà trường vẫn quyết tâm dạy tốt - học tốt, duy trì và phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong các hội thi, kì thi cấp huyện từ những năm học trước với chỉ tiêu nhiều giải hơn và thứ hạng giải cao hơn…