TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CBVCLĐ, NĂM HỌC 2014 – 2015

Thứ ba - 14/10/2014 09:29
         Ngày 09 tháng 10 năm 2014 vừa qua, Trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2014 - 2015. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hằng năm nhằm thực hiện quyền làm chủ và phát huy trí tuệ của tập thể cán bộ, viên chức nhà trường trong việc hiến kế giúp nhà trường thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học đề ra.   
         Hội nghị đã được vinh dự đón Ông Đinh Văn Phúc - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tiên Cẩm, đại biểu các ban ngành, đoàn thể của xã và Anh Nguyễn Hữu Thọ - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 19 CB, VC, NLĐ của nhà trường tham dự.
         Hội nghị đã nhận được 7 ý kiến tham gia thảo luận đầy tâm huyết, trách nhiệm tập trung vào các vấn đề chủ yếu như: biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học... Các ý kiến đưa ra ở những lĩnh vực khác nhau song đều chung một mong muốn xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện. Thay mặt Đoàn chủ tịch, thầy giáo Nguyễn Văn Nghĩa - Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh và tiếp thu các ý kiến góp ý xây dựng đối với nhà trường, thầy giáo khuyến khích các cá nhân tiếp tục quan tâm đề xuất các giải pháp cụ thể đối với nhà trường để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được biểu quyết tại Hội nghị.
        Trước khi kết thúc, Hội nghị đã nghe Ban thư ký trình bày dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ -n chức - Lao động năm học 2014 -2015 và toàn thể Hội nghị  nhất trí biểu quyết thông qua./.

Tác giả bài viết: Ngọc Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn