TRƯỜNG TH TIÊN PHONG TỔ CHỨC HỘI THI "ĐỐ VUI ĐỂ HỌC" NĂM HỌC 2013-2014

Thứ ba - 17/12/2013 20:01
            Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, sáng ngày 14/12 trường tiểu học Tiên Phong tổ chức hội thi “Đố vui để học” năm học 2013 – 2014 dành cho các em học sinh khối 3 và khối 4. Hội thi được tổ chức riêng cho từng khối lớp. Mỗi khối có hai đội với 12 thí sinh đại diện cho học sinh các lớp tham gia. Các thí sinh dự thi với hình thức bấm chuông giành quyền trả lời ở cả 3 phần thi gồm khởi động, tăng tốc và về đích với hơn 30 câu hỏi trên các lĩnh vực toán, tiếng Việt, tự nhiên xã hội, an toàn giao thông … Qua một buổi tranh tài sôi nổi, kết quả giải nhất toàn đoàn thuộc về lớp 3A và lớp 4B. Hai em Huỳnh Vũ Châu Thy lớp 3A và Mai Thị Anh Thư, lớp 4B giành giải nhất cá nhân, hai giải nhì thuộc về các em Võ Văn Linh, lớp 3A và  Trương Hoàng Phúc, lớp 4B.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thôi