TRƯỜNG TH TIÊN LÃNH TỔ CHỨC HỘI THI "ĐỐ VUI ĐỂ HỌC", năm học 2014-2015

Thứ hai - 01/12/2014 02:17
               Thực hiện chương trình công tác Đội và chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp, năm học 2014- 2015nhằm giúp học sinh củng cố lại kiến thức về các môn học trong chương trình và sự hiểu biết về Đảng, Bác Hồ, Đoàn Thanh niên, Đội TNTP Hồ Chí Minh…
            Hoà trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2014, vào sáng ngày 17 tháng 11 năm 2014, bộ phận chuyên môn phối hợp với Liên đội Tiểu học Tiên Lãnh tổ chức hội thi “Đố vui để học” cho học sinh khối 4 và khối 5.
              Tham dự hội thi có thầy Lê Văn Sĩ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trịnh Thị Thanh Tâm và cô Bùi Thị Minh Vương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Thu Thủy - Giáo viên Tổng Phụ trách Đội, các anh/ chị phụ trách của 8 Chi đội khối 4, 5; 64 thí sinh tham gia dự thi và các em học sinh khối 4, 5 là cổ động viên của hội thi.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ từ tổ chức, hội thi đã kết thúc tốt đẹp, có 7 thí sinh đạt giải như sau:
              + Em Trần Công Tính, lớp 5B đạt giải nhất khối 5.
              + Em Vũ Nguyễn Nhật Linh, Đinh Văn Sỹ, Phùng Thị Giang, lớp 5D đồng giải nhì.
              + Em Phùng Văn Toàn, Nguyễn Thùy Duyên, lớp 5B và em Trần Thị Tuyết Sương, lớp 5D đạt giải Khuyến khích.
              + Em Trần Bùi Quế Anh, lớp 4B đạt giải nhất khối 4.
              + Em Lê Thiện Khôi, lớp 4B dạt giải nhì khối 4.
              + Em Nguyễn Phương Thư, lớp 4B đạt giải ba khối 4.
              + Em Đặng Quốc Dương, lớp 4B, Bùi Chi Na, lớp 4C, Đặng Thị Mỹ Hà và Phan Thị Yến Vy, lớp 4D đạt giải khuyến khích.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Thủy