TRƯỜNG TH TIÊN LÃNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "ÁO ẤM TẶNG BẠN MÙA ĐÔNG"

Thứ ba - 06/01/2015 04:25
           Thực hiện chương trình công tác Đội và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2014-2015; được sự hướng dẫn của BTV Huyện đoàn Tiên Phước về việc thực hiện phong trào giúp bạn nghèo đến trường, Liên đội trường Tiểu học Tiên Lãnh đã huy động sự quyên góp của các bạn học sinh trong toàn Liên đội; đồng thời huy động sự hỗ trợ của Chương trình phát triển vùng để mua áo ấm tặng cho các bạn học sinh nghèo.
           Trong không khí đầm ấm, thân mật, sáng ngày 06/01/2015, Liên đội trường TH Tiên Lãnh đã trao tặng 40 chiếc áo ấm cho 40 bạn học sinh nghèo với tổng kinh phí 4.500.000 đ.
          Việc tổ chức chương trình “Áo ấm tặng bạn mùa đông” đã thể hiện tình cảm, sự sẻ chia giữa thầy và trò trường Tiểu học Tiên Lãnh, đồng thời giúp các em học sinh, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Thu Thủy