TRƯỜNG TH TIÊN HIỆP TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014-2015

Thứ ba - 09/09/2014 02:48
            Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tiên Phước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014 trường Tiểu học Tiên Hiệp long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015. Đến dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Tấn Trữ  - Bí thư Đảng ủy xã, bà Đồng Thị Thu Hà - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã, ông Nguyễn Văn Tư - Chủ tịch Hội khuyến học xã Tiên Hiệp. Về phía nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Truyền - phụ trách công tác Hiệu trưởng cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo và học sinh toàn trường.
Buổi lễ bắt đầu bằng việc đón học sinh lớp 1. Nhìn những gương mặt ngây thơ trông rất dễ thương, được các cô giáo có kinh nghiệm nhiều năm dạy lớp 1 dẫn dắt các em vào lễ đài. Đại diện lãnh đạo địa phương, ban giám hiệu nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm nhằm chúc mừng các em vào trường phổ thông.
Cô Nguyễn Thị Kim Truyền đại diện lãnh đạo nhà trường đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường năm học mới 2014-2015. Tiếp đến, ông Nguyễn Tấn Trữ - Bí thư Đảng ủy xã Tiên Hiệp phát biểu ý kiến động viên tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường phát huy những thành tích đạt được và cố gắng khắc phục những hạn chế, tồn tại trong năm học trước nhằm đưa nhà trường vươn lên, phát triển. Trong buổi lễ khai giảng,  ông Nguyễn Văn Tư - Chủ tịch Hội khuyến học xã đã tặng 100 xuất quà của Hội Khuyến học xã cho những em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, học giỏi.
Sau phần “Lễ”, phần “Hội” được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ do các em trong đội ca khúc măng non nhà trường trình bày; cùng đó, là những trò chơi dân gian vui nhộn như đổ nước vào chai, nhảy bao bố được các em tham gia tích cực, vui vẻ. Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Cô Nguyễn Thị Kim Truyền - Phụ trách công tác Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường
Cô Nguyễn Thị Kim Truyền - Phụ trách công tác Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

Đại diện cho 100 em học sinh nhận quà từ Hội khuyến học xã.
Đại diện cho 100 em học sinh nhận quà từ Hội khuyến học xã.

Đội ca khúc măng non trường biểu diễn văn nghệ


Đội ca khúc măng non trường biểu diễn văn nghệ

Tác giả bài viết: VÕ HÙNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn