TRƯỜNG TH TIÊN HIỆP TỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2013-2014

Chủ nhật - 06/04/2014 23:36
            Sáng ngày 26/3/2014 Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp trường Tiểu học Tiên Hiệp tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm học 2013-2014.
           Đến tham dự khai mạc Hội khỏe Phù Đổng có cô Nguyễn Thị Kim Truyền xử lí công tác Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thu Thúy thay mặt Ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng tất cả các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.
Sau phần khai mạc, Hội khỏe Phù Đổng chính thức diễn ra với các nội dung thi như: Nghi thức Đội, Chỉ huy đội giỏi ( dành cho khối 4-5), Múa hát tập thể (từ khối 1 đến khối 5), trò chơi dân gian: đổ nước vào chai, kéo co, nhảy bao bố…
           Nhìn chung, qua Hội khỏe Phù Đổng, các chi đội, các lớp có sự đầu tư, luyện tập tốt nên đạt kết quả cao. Ban tổ chức đã tổng kết trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải ở các nội dung thi. Giải toàn đoàn được trao cho 2 Chi đội và một tập thể lớp nhi đồng.

Tác giả bài viết: VÕ HÙNG