TRƯỜNG TH NGUYỄN BÁ NGỌC TỔ CHỨC HỘI THI "CHÚNG EM ĐỌC THƠ VÀ THUYẾT TRÌNH 5 ĐIỀU BÁC HỒ DẠY"

Thứ ba - 08/04/2014 05:19
           Nhằm thực hiện chương trình công tác Đội và chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2013 - 2014, đồng thời giúp học sinh rèn luyện kỹ năng kể chuyện, góp phần vào giáo dục toàn diện cho học sinh.
          Sáng ngày 26/3/2014 Liên đội trường TH Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội thi “Chúng em đọc thơ và thuyết trình 5 điều Bác Hồ dạy”. Hội thi được đông đảo phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đến theo dõi, cổ vũ.


Có 10 em học sinh tiêu biểu, đại diện cho 188 Đội viên và Nhi đồng của nhà trường tham gia dự thi. 

 
                            Hội thi đã lồng ghép các tiết mục văn nghệ thật vui tươi, sinh động với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước.
 

 Trong nhiều bài thuyết trình các em đã báo cáo về các hoạt động, phong trào để thực hiện tốt 5 điều Bác dạy. Em Nguyễn Thị Mi Na đại diện cho Chi đội Trần Ngọc Sương đã có bài thuyết trình về điều một trong 5 điều Bác dạy “Yêu Tổ quốc, yêu đồng bào”. Trong bài thuyết trình của mình, em đã nêu được những việc em đã làm như: học tập thật giỏi, yêu thương nhau, tiết kiệm, làm nhiều việc nhỏ, giữ gìn vệ sinh môi trường, … là những việc khởi đầu cho lòng “yêu Tổ quốc”.

Em Nguyễn Thị Mi Na tham gia dự thi

 
              Ngoài ra, còn có những bài thuyết trình với nội dung phong phú kể việc tốt của các bạn trong trường. Qua hội thi đã khắc sâu trong mỗi học sinh những lời dạy bảo quý báu của Bác Hồ. Hội thi đã góp phần tích cực trong việc giáo dục học sinh biết kính yêu Bác Hồ và học tập, làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Từ đó giúp các em hiểu thêm về Bác và tình yêu thương bao la mà Bác đã dành cho thiếu nhi Việt Nam.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Thạch Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn