TRƯỜNG MG TIÊN CẢNH TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ KHÉO TAY" NĂM HỌC 2014-2015

Thứ hai - 04/05/2015 21:29
          Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2014 – 2015; nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường đồng thời phát triển năng khiếu về: vẽ, nặn của trẻ Mẫu giáo, phát huy được tính tích cực, sáng tạo của trẻ trong lĩnh vực thẩm mỹ.
           Ngày 25 tháng 4 năm 2015, trường Mẫu giáo Tiên Cảnh đã tổ chức hội thi “Bé khéo tay” cấp trường. Tham gia dự thi có 28 trẻ ở 3 độ tuổi đến từ 6 lớp Mẫu giáo. Với sự động viên cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, đặc biệt là sự làm việc khẩn trương, công bằng, khách quan của Ban giám khảo, Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của các bé, giáo viên và các bậc phụ huynh. Kết thúc hội thi, nhà trường đã tặng 02 giải nhất, 04 giải nhì và 05 giải ba cho các cá nhân; 01 Giải nhất, 02 Giải nhì và 02 giải ba cho các tập thể.
         Hội thi đã rèn luyện cho trẻ những kiến thức, kỹ năng trẻ đã được học, được lĩnh hội và thể hiện được sự kiên trì rèn luyện của cô, sự miệt mài của trẻ, qua đó trẻ thể hiện được năng khiếu phát huy được tính tích cực, sáng tạo của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ ở lứa tuổi mầm non.
 


Cô giáo Võ Thị Châu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội thiCác bé tham gia phần thi vẽ
 


Sản phẩm phần thi nặn của các bé

Tác giả bài viết: Ngọc Hà

Nguồn tin: Trường Mẫu giáo Tiên Cảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn