TRƯỜNG MẪU GIÁO TIÊN LÃNH TỔ CHỨC HỘI THI "BÉ KHÉO TAY", NĂM HỌC 2013 – 2014

Thứ tư - 16/04/2014 21:21
         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014), kỷ niệm 128 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 – 1/5/2014), ngày 14 tháng 4 năm 2014, trường Mẫu giáo Tiên Lãnh tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” cho trẻ trong toàn trường.
          Mục tiêu đặt ra của Hội thi là phát hiện những cháu biết tận dụng nguyên vật liệu sẵn có từ địa phương, bằng sự sáng tạo của chính các cháu làm ra được những sản phẩm đẹp; từ đó nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng, rèn cho trẻ các kỹ năng cần thiết như sự khéo léo, biết chọn màu sắc phù hợp… tạo tiền đề cho các cháu phát triển tài năng sau này.
         Mặt khác, thông qua hội thi nhằm tuyên truyền về chương trình học của trẻ Mầm non tới cha mẹ trẻ, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội… có cơ sở nắm bắt và cùng tham gia với nhà trường đánh giá kết quả trên trẻ trong quá trình học tập tại trường trong năm học 2013 – 2014.
          Tham gia Hội thi có 24 trẻ đại diện cho hơn 300 trẻ của trường. Tất cả các cháu dự thi đã tham gia thể hiện tài năng nghệ thuật của mình qua các hoạt động: vẽ, nặn, xé dán... theo các chủ đề đã được các cô giáo tổ chức dạy học. Sản phẩm của các cháu là những câu chuyện lý thú, những hình ảnh ngộ nghĩnh về thế giới xung quanh và các hoạt động diễn ra trong cuộc sống thường ngày của bé.
          Sau một ngày làm việc, Hội thi “Bé khéo tay” của trường Mẫu giáo Tiên Lãnh đã thành công tốt đẹp với 3 giải Nhất, 6 giải Nhì và 9 giải Ba được trao cho các cháu.
Một số hình ảnh Hội thi:

Tác giả bài viết: Phi Loan