Liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi phối hợp Công An xã giáo dục đạo đức và pháp luật cho học sinh

Thứ tư - 09/04/2014 20:56
          Được sự quan tâm, thống nhất của Lãnh đạo địa phương về việc giáo dục đạo đức và pháp luật cho học sinh trong nhà trường. Sáng ngày 07 tháng 04 năm 2014, Liên đội THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức lễ chào cờ đầu tuần trong toàn Liên đội. Về tham dự lễ chào cờ có ông Võ Hồng Nhiệm – Chủ tịch UBND xã Tiên Lãnh, ông Đoàn Thanh Hiền – Trưởng công an xã Tiên Lãnh, thầy giáo Nguyễn Xuân Đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường, quí thầy cô giáo là anh chị phụ trách các Chi đội và 378 đội viên trong nhà trường.
 

 
          Sau nghi lễ chào cờ, ông Đoàn Thanh Hiền – Trưởng công an xã đã có bài nói chuyện với các em về những vấn đề đạo đức và pháp luật, trật tự an toàn giao thông cũng như tệ nạn ma túy và các tệ nạn xã hội khác đang có chiều hướng thâm nhập vào học đường. Trưởng công an đã nhắc nhở các em, nhất là các đối tượng học sinh hay vi phạm nội qui nhà trường cần điều chỉnh kịp thời những hành vi của mình, phấn đấu học tập rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.

          Kết thúc buổi nói chuyện, Trưởng công an đã động viên các em cố gắng chăm ngoan, học giỏi và hứa sẽ có những buổi nói chuyện tiếp theo để các em nắm vững kiến thức về pháp luật, tự hoàn thiện bản thân mình trở thành người đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Liên đội Nguyễn Văn Trỗi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn