LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI, NĂM HỌC 2014 - 2015

Chủ nhật - 12/10/2014 05:21
        Chiều ngày 09/10/2014 vừa qua, được sự cho phép của Hội đồng Đội huyện Tiên Phước và lãnh đạo nhà trường, Liên đội TNTP Trường THCS Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên đội năm học 2014 – 2015.
        Về tham dự Đại hội có anh Nguyễn Văn Thuận, Bí thư Đoàn thị trấn, cô giáo Trần Thị Lệ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Hồng Vinh – Bí thư Chi đoàn trường, các anh chị phụ trách và 57 đại biểu chính thức là những đội viên tiêu biểu đã được đề cử trong các Đại hội Chi đội được tổ chức trước đó.
        Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, Đại hội đã chính thức bắt đầu với phần nghi lễ truyền thống trang nghiêm. Sau đó, với sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, các nội dung trong chương trình đại hội đã được triển khai trong không khí đoàn kết, tươi vui, phấn khởi. Đại hội đã nhất trí thông qua Kế hoạch hoạt động của Liên đội trong năm học 2014 – 2015 với nhiều nội dung quan trọng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 11 thành viên do em Nguyễn Đình Thanh, đội viên lớp 9/5, làm Liên đội trưởng, hai em Đoàn Nguyễn Gia Ân, đội viên lớp 9/1 và Phan Lê Mai Thảo, đội viên lớp 8/1 làm Liên đội phó. Thay mặt Ban chấp hành Đoàn thị trấn, anh Nguyễn Văn Quốc đã trao cấp hiệu chỉ huy đội cho các thành viên trong Ban chỉ huy. Đại hội đã được nghe những lời dặn dò, động viên của cô giáo Trần Thị Lệ trong việc thực hiện các chương trình hoạt động đã được đề ra. Cũng trong Đại hội này, cô Trần Thị Lệ đã trao tặng lại Bằng khen của Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam dành cho Liên đội về thành tích đạt danh hiệu Liên đội xuất sắc 5 năm liền.
        Qua thành công của Đại hội, với sự hướng dẫn đầy nhiệt tâm của các anh chị phụ trách, với sự năng động của Ban chỉ huy Liên đội và tinh thần tham gia tích cực của đội viên thiếu niên toàn trường, tin tưởng rằng phong trào Đội của trường THCS Lý Tự Trọng trong năm học này sẽ có nhiều thành công hơn nữa, Liên đội tiếp tục khẳng định vai trò đầu tàu trong lĩnh vực hoạt động Đội mà mình đã thể hiện được trong các năm qua.

Tác giả bài viết: Thiện Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn