LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH TIÊN PHONG TỔ CHỨC LỄ RA MẮT "CỔNG TRƯỜNG ATGT", NH: 2013-2014

Thứ năm - 02/01/2014 07:33
           Sáng ngày 30/12 Liên đội trường tiểu học Tiên Phong tổ chức lễ ra mắt “Cổng trường an toàn giao thông” năm học 2013 - 2014. Gần 200 đội viên thiếu niên, nhi đồng trong toàn liên đội và các thầy cô giáo trong trường tham dự.
             Tại buổi lễ, Liên đội đã thông qua các quyết định của nhà trường về thành lập Ban chỉ đạo “Cổng trường an toàn giao thông” với tất cả thầy cô giáo trong toàn trường tham gia, “Đội măng non tình nguyện về an toàn giao thông” gồm 10 thành viên. Ban chỉ đạo và đội măng non có trách nhiệm phân công các thành viên giữ trật tự an toàn giao thông khu vực trước cổng trường, nhất là trong giờ tan học. Cũng tại buổi lễ Đại diện các chi đội, sao nhi đồng đã đăng ký thực hiện an toàn giao thông với nội dung “5 nhớ”, gồm luôn đi bên phải, quan sát khi qua đường, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy, thực hiện đúng các quy định về an toàn giao thông đã được học và “5 không”, gồm không đi hàng 2, hàng 3, không chơi đùa hoặc vứt đồ vật ra đường, không chở quá số người hoặc đồ vật cồng kềnh, không lạng lách hoặc thả hai tay khi đi xe đạp... Cùng với lễ ra mắt “Cổng trường an toàn giao thông” trước đó, Liên đội trường tiểu học Tiên Phong cũng đã tham mưu cho Ban giám hiệu thực hiện treo biển “Cổng trường an toàn giao thông” và các tranh, ảnh tuyên truyền về an toàn giao thông, đổ bê tông phần nền cổng trường bằng phẳng tạo điều kiện đi lại dễ dàng với tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng.

Văn nghệ chào mừng tại lễ ra mắt “Cổng trường an toàn giao thông”

Toàn cảnh buổi lễ ra mắt “ Cổng trường an toàn giao thông”

Tác giả bài viết: Phan Đình Cường