LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC TIÊN CẨM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3

Thứ hai - 30/03/2015 03:00
        Sáng 26/3/2015, liên đội Tiểu học Tiên Cẩm tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015). Đến dự buổi sinh hoạt có anh  Phan Thanh Hải - Phó bí thư Đoàn xã Tiên Cẩm, các thầy cô giáo cùng tất cả học sinh trong nhà trường.
          Trong buổi sinh hoạt, các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng đã được nghe ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn qua 84 năm xây dựng và trưởng thành. Sau phần lễ là các nội dung thi về kỹ năng công tác Đội: nghi thức Đội, chỉ huy Đội giỏi, múa hát tập thể, quy trình sinh hoạt Sao và các hoạt động thể dục - thể thao: ném bóng vào rổ, nhảy dây.
          Buổi sinh hoạt đã tạo được không khí thi đua sôi nổi trong toàn liên đội, giúp các em học sinh thêm yêu trường, yêu lớp, gắn bó với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thi múa hát tập thể

Chơi trò chơi

Khen thưởng cho các tập thể đạt Giải

Tác giả bài viết: ĐOÀN KIM LAM