Kết quả của học sinh trường THCS Lý Tự Trọng tại Kỳ thi học sinh giỏi TNTH và giải toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh năm học 2013 - 2014

Thứ năm - 27/03/2014 22:44
         Chiều ngày 19/3/2014 vừa qua, tám học sinh của Trường THCS Lý Tự Trọng nằm trong đội tuyển học sinh giỏi TNTH và giải toán trên máy tính Casio của huyện đã  lên đường tham dự Kỳ thi học sinh giỏi các môn nói trên do Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức tại thành phố Hội An.
         Sau một ngày thi và chấm chọn, chiều ngày 20/3/2014, Sở GD&ĐT đã chính thức công bố kết quả kỳ thi. Cũng như năm học trước, ở kỳ thi được tổ chức trong năm học này, tin vui lại đến khi học sinh nhà trường tiếp tục gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Ở môn TNTH Vật lý lớp 8, em Nguyễn Thị Thảo Nguyên (lớp 8/2) đã xuất sắc giành được giải II. Ở môn THTN Hóa học, em Bùi Gia Lễ (lớp 8/1) giành giải III. Ở môn giải toán trên máy tính Casio khối 9, hai em Thái Nguyên Tuấn (lớp 9/2) và Đoàn Cao Nguyên (Lớp 9/4) cùng đạt giải Khuyến khích.  Như vậy, một lần nữa, bằng sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm, các thành viên trong đội tuyển học sinh giỏi TNTH và giải toán trên máy tính Casio của nhà trường đã khẳng định được năng lực của bản thân, làm dài thêm trang thành tích của Trường THCS Lý Tự Trọng trong công tác đào tạo mũi nhọn, bồi dưỡng học sinh giỏi. Những kết quả tốt đẹp mà các em đã đạt được thực sự là niềm tự hào, là niềm vui của ngành giáo dục huyện, của nhà trường và của cả gia đình,  bạn bè các em.

 
       
         Với kết quả đã đạt được nói trên, nhà trường tin rằng rằng các em sẽ có thêm nhiều tự tin, cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường học tập và rèn luyện để nâng cao năng lực, tiếp tục gặt hái nhiều thành tích trong mai sau. Sự thành công này của các em cũng là một động lực để các thành viên trong các đội tuyển học sinh giỏi khác của nhà trường phấn đấu noi theo, không ngừng trau giồi để làm đẹp thêm truyền thống dạy và học của nhà trường.

Tác giả bài viết: Thiện Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn