KẾT QUẢ GIÁO VIÊN THCS HUYỆN TIÊN PHƯỚC THAM DỰ HỘI THI DẠY GIỎI CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2014 – 2015

Chủ nhật - 12/04/2015 08:20
          Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Quảng Nam về việc tham gia Hội thi giáo viên THCS dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2014 – 2015; Phòng GDĐT Tiên Phước đã tổ chức thành công Hội thi cấp huyện.
          Sau Hội thi, Phòng đã tuyển chọn 2 giáo viên, đó là cô giáo Lê Trường Cẩm Duyên, trường THCS Lê Đình Chinh và cô giáo Ngô Thị Lan, trường THCS Lý Tự Trọng đạt giải nhất ở môn Toán học và môn tiếng Anh tiếp tục ôn luyện tham gia Hội thi cấp tỉnh.
         Từ ngày 14/3/2015 đến hết ngày 28/3/2015, các cô giáo đã tham gia 3 nội dung thi, gồm: Sáng kiến kinh nghiệm dạy học, Bài kiểm tra năng lực hiểu biết về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm và Thực hành giảng dạy 2 tiết ở 2 khối lớp khác nhau…
         Tại lễ tổng kết và trao giải Hội thi tổ chức tại Thành phố Hội An vào chiều ngày 08/4/2015, Giám đốc Sở GDĐT Quảng Nam đã trao giải nhất môn Toán học cho cô giáo Lê Trường Cẩm Duyên và giải ba môn tiếng Anh cho cô giáo Ngô Thị Lan.
         Kết quả này, cho thấy Tiên Phước là Phòng GDĐT có số người dự thi đạt giải với tỷ lệ 100% và có giải đạt ở thứ hạng cao.

Tác giả bài viết: AN SƠN