Hội nghị, công chức, viên chức và người lao động trường TH Tiên Châu, năm học 2014-2015.

Chủ nhật - 19/10/2014 05:49
                  Sáng 15/10/2014, trường Tiểu học Tiên Châu đã long trọng tổ chức hội nghị, công chức, viên chức và người lao động năm học 2014-2015 dưới sự điều khiển của Ban chủ trì gồm: Thầy giáo Trương Minh Nghĩa, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Trương Công Hòe, Chủ tịch công đoàn và Cô giáo Phạm Thị Trúc Mai, đại diện cho giáo viên và người lao động tiêu biểu. Về tham dự Hội nghị có bà Phạm Thị Thông, Chủ tịch UBND xã Tiên Châu; ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam xã Tiên Châu; ông Trần Minh Hùng, Bí thư đoàn xã Tiên Châu và bà Nguyễn Thị Lượng, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng với 32 công chức viên chức nhà trường.
                 Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2013-2014 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014-2015, Báo cáo của Ban thanh ta nhân dân năm học 2013-2014, kế hoạch và chương trình hoạt động của Ban thanh tta nhân dân năm học 2014-2015, Báo cáo tổng hợp ý kiến của các tổ chuyên môn, Kiến nghị của công chức, viên chức và người lao động trong nhà trường.
                  Hội nghị đã tập trung thảo luận những giải pháp trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.
                 
Phát biểu tại hội nghị, Bà Phạm Thị Thông đại diện cho lãnh đạo địa phương có ý kiến chỉ đạo việc thực hiện Thông tư của Bộ GDĐT về đánh giá xếp loại học sinh là cuộc cách mạng lớn trong công tác giáo dục, đòi hỏi người giáo viên phải tập trung nghiên cứu và thực hiện bằng cái tâm nhà giáo; việc đổi mới phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới, việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học; công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; dạy thêm học thêm là vấn đề cần quan tâm đối với nhà trường.
Hội nghị thể hiện sự quyết tâm cao và tin tưởng vào sự quản lý, điều hành sáng suốt của Ban Lãnh đạo nhà trường. Với tinh thần nỗ lực thi đua và đoàn kết, thống nhất của toàn thể công chức, viên chức và người lao động toàn trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học 2014-2015 đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Du

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn