HỘI THI TỰ LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC, ĐỒ CHƠI CẤP MẦM NON NĂM HỌC 2014 – 2015

Thứ ba - 24/03/2015 06:56
       Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 – 2015, từ ngày 18/3/2015 đến ngày 20/3/2015 vừa qua, Phòng GDĐT Tiên Phước đã tổ chức thành công Hội thi tự làm Đồ dùng dạy học – Đồ chơi (ĐDDH-ĐC), cấp học Mầm non. Tham dự Hội thi có 16/16 trường Mầm non – Mẫu giáo tham gia. Sau 3 ngày đua tài, bằng tư duy sáng tạo và “bàn tay vàng” khéo léo, với những nguyên vật liệu có sẵn tại địa phương và tài chế, các cô giáo, các trường học đã làm ra nhiều sản phẩm đẹp, giá trị, mang tính giáo dục cao, góp phần bổ sung ĐDDH-ĐC còn thiếu theo danh mục quy định tại Thông tư số 02/2010/TT-BGDĐT ngày 11/2/2010 của Bộ GDĐT, nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ Mầm non tại các trường trên địa bàn huyện.

SĂN PHẨM CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO TIÊN PHONG

SẢN PHẨM "MÔ HÌNH GIAO THÔNG" CỦA TRƯỜNG MẦN NON TIÊN KỲ

SẢN PHẨM CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO TIÊN CẢNH

Kết quả hội thi, trường Mầm non Tiên Kỳ đạt giải I, trường Mẫu giáo Tiên Cảnh và Mẫu giáo Tiên Phong đạt giải II, các trường MG Tiên Ngọc, Mẫu giáo Tiên Lãnh, Mẫu giáo Tiên An, Mẫu giáo Tiên Mỹ, Mẫu giáo Tiên Cẩm, Mẫu giáo Tiên Hà, Mẫu giáo Sơn Ca đạt giải III.

THẦY GIÁO TRẦN THANH HẢI - TRƯỞNG PHÒNG GD&ĐT TRAO GIẢI NHẤT CHO TRƯỜNG MN TIÊN KỲ

THẦY GIÁO NGUYỄN NGỌC MẪN - PHÓ TRƯỞNG PHÒNG GD&ĐT TRAO GIẢI NHÌ CHO TRƯỜNG MG TIÊN CẢNH VÀ MG TIÊN PHONG