HỘI THI THUYẾT TRÌNH VĂN HỌC, THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH VÀ HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC CẤP TRƯỜNG

Thứ hai - 02/02/2015 04:21
          Thực hiện chỉ đạo của Phòng GDĐT và kế hoạch chuyên môn tháng 01 năm 2014, sáng ngày 22 tháng 01 năm 2014, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Hội thi thuyết trình Văn học và hùng biện tiếng Anh.
 
          Tham dự Hội thi có thầy giáo Lê Thiên Vũ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng – Trưởng ban tổ chức, thầy giáo Nguyễn Xuân Đoàn – Phó Hiệu trưởng – Phó ban tổ chức Hội thi, Ban giám khảo, quý thầy cô giáo trong HĐSP và 22 thí sinh dự thi cùng cổ động viên đến từ các lớp.
 
          Phát biểu khai mạc Hội thi, thầy giáo Lê Thiên Vũ – Trưởng ban tổ chức đã khẳng định: Hội thi là một trong những nội dung trọng tâm của hoạt động chuyên môn trong nhà trường, cần được duy trì thường xuyên. Sau một buổi tranh tài, BGK đã chấm chọn 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.
 
          Cùng ngày, bộ phận chuyên môn nhà trường cũng đã tổ chức Hội thi làm đồ dùng dạy học. Tham gia Hội thi có tất cả thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường. Kết thúc hội thi, thầy giáo Lê Thiên Vũ  đã biểu dương những thầy cô đã có những sản phẩm dự thi tự làm, giá thành sản phẩm thấp, dễ sử dụng trong hoạt động dạy học. BGK đã chọn những sản phẩm thiết thực để trao giải thưởng. Trong đó, thầy giáo Nguyễn Tuấn Vũ đoạt giải Nhất, thầy giáo Đoàn Văn Lâm đoạt giải Nhì, cô Lê Thị Nguyên đoạt giải Ba, cô Lê Đặng Ái Nguyễn và thầy Nguyễn Văn Lâm đoạt giải khuyến khích.

           Trong một ngày làm việc sôi nổi với tinh thần trách nhiệm và lòng say mê, tích cực của thầy trò trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; các hội thi đã góp phần đẩy mạnh công tác dạy và học tại nhà trường  nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục giáo dục tại xã nhà và của toàn ngành.
 


Tác giả bài viết: Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn cần trở thành thành viên của nhóm để có thể bình luận bài viết này. Nhấn vào đây để đăng ký làm thành viên nhóm!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn