HỘI THI THIẾT KẾ THIỆP VỚI CHỦ ĐỀ "THAY LỜI MUỐN NÓI"

Thứ tư - 19/11/2014 22:07
          Nhằm chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014): Lịch sử ngày Quốc tế Hiến chương các Nhà giáo và ngày Nhà giáo Việt Nam; Liên đội trường THCS Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức cuộc thi thiết kế Thiệp sáng tạo với chủ đề “Thay lời muốn nói” và được các Chi đội hưởng ứng tích cực. Cuộc thi diễn ra sôi nổi hào hứng và thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia dự thi.
          Với mục đích giúp các em hiểu được ý nghĩa ngày 20/11 và bày tỏ những suy nghĩ, tình cảm sâu lắng về thầy cô thông qua những chiếc thiệp do các em tự làm nhằm giáo dục cho các em truyền thống “tôn sư trọng đạo”. Qua cuộc thi đã giúp các em thể hiện tài năng, năng khiếu của mình cùng tư duy sáng tạo nhưng cũng thật ngộ nghĩnh đáng yêu.

Tác giả bài viết: Liên đội THCS Lê Thị Hồng Gấm